Trang Chủ
Chuyên gia
Dịch vụ
Sự kiện
Tin tức
Bản đồ
Giới thiệu
vi
en
Thông tin
Bảo Mật
Điều Khoản
Nhà tài trợ

Team VietSearch

Đằng sau mỗi sản phẩm tuyệt vời là một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm và đam mê, và VietSearch cũng không ngoại lệ.

Ở VietSearch quy tụ những chuyên gia người Việt hàng đầu làm việc ở nhiều nơi trên thế giới. Với những kinh nghiệm được chắt lọc qua hàng chục năm tại nhiều quốc gia, nhiều tập đoàn nước ngoài

GS. Nguyễn Đình Phú - Co Founder & COO

Là Assistant Adjunct Professor nghiên cứu và giảng dạy ngành tài nguyên nước tại Trung tâm khí tượng thuỷ văn và viễn thám tại University of California – Irvine, chuyên sâu về ứng dụng công nghệ viễn thám và xây dựng mô hình toán cho cảnh báo thiên tai. TS. Phú có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các cơ sở dữ liệu về viễn thám, tài nguyên thiên nhiên và nguồn lực đám đông cho quan trắc và cảnh báo thiên tai. TS. Phú là người đồng sáng lập, Tổng thư ký (2013-2015), Chủ tịch (2015-2017) của Hội thanh niên – sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ. TS. Phú có nhiều kinh nghiệm trong việc kết nối cộng đồng người Việt ở nước ngoài, đặc biệt là mạng lưới thanh niên sinh viên Việt Nam tại Mỹ.

TS. Nguyễn Đình Quý - Co Founder & CEO

TS. Nguyễn Đình Quý hiện đang là Giám đốc công nghệ và Kỹ sư R&D cao cấp tại tập đoàn Mitsubishi Electric, Cambridge, Hoa Kỳ. TS. Quý đang hợp tác nghiên cứu với MIT về trí tuệ nhân tạo và tự động hoá nhà máy.

TS. Lưu Vĩnh Toàn - Co Founder & CTO

Chuyên gia chuyên gia lĩnh vực khai thác dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, Co-Head, Principal NLP Engineer ở Move Digital AG, Zurich, Thụy Sĩ. Nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực Information Retrieval và Information Extraction từ web, mobile. Có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thu thập và xử lý thông tin tại Thuỵ Sỹ.

Th.S Hà Duyên Hóa - Co Founder & Mobile Lead

Chuyên gia lập trình Mobile News Channel, Baar Thụy Sĩ, có 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần , trong đó 10 năm phát triển các phần mềm mobile. Hiện đang phát triển VietSearch trên nền tảng mobile iOS.

TS. Phạm Xuân Lâm - Co Founder & Design Lead

Giảng viên ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, thiết kế và phát triển các ứng dụng di động.

TS. Lê Quý Vang - Product Director

TS Lê Quý Vang đã dành nhiều năm nghiên cứu và làm việc về Sinh học Phân tử, Khoa học máy tính, Toán thống kê. Sự kết hợp này đã được trau dồi qua những năm tháng học chuyên Lý, đại học ở Việt nam; Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Hàn quốc; Nghiên cứu sau tiến sĩ (Postdoc), chuyên viên, và chuyên gia tư vấn tại Đan Mạch. Những kiến thức kinh nghiệm dày dạn trong những lĩnh vực và vị trí này, TS Lê Quý Vang quan tâm đến việc sử dụng chúng trong việc hiện thực hoá các mục tiêu phát triển bền vững của liên hợp quốc (UN's SDGs), đặc biệt chú trọng vào các mục tiêu cho sức khoẻ thể chất, tinh thần, môi trường và giáo dục. Hiện tại và tương lại, TS Vang mong muốn hợp tác cùng các cá nhân, tổ chức, và doanh nghiệp trong các dự án nghiên cứu phát triển, và kinh doanh với vai trò đối tác, người đồng sáng lập, và chuyên gia trong lĩnh vực: Big data, Deep learning, Comuter vision, Genomics, Bioinformatics.

KS. Phan Tuấn Ngọc - Tech Lead

Nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực thương mại điện tử, công nghệ giáo dục. Có nhiều năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, hệ thống Website ecommerce. KS. Phan Tuấn Ngọc còn có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý nhân sự, quản lý dự án, digital marketing

CN. Phan Thị Tường Vi - Content Manager

Công tác tại Quy Nhơn. Quản lý nội dung, thu thập dữ liệu cho website.

KS. Đinh Thanh Hải - Backend developer

Lập trình viên tại tập đoàn Viettel, nghiên cứu và phát triển hệ thống Backend, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn

Th.S Lưu Thu Giang

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Thanh toán điện tử. Có kỹ năng thiết lập và vận hành doanh nghiệp mới, lãnh đạo và quản lý, Tiếp thị kỹ thuật số, Quản lý dự án B2B với các khách hàng trong lĩnh vực Ngân hàng và Viễn thông, Truyền hình và Nhà bán lẻ. Hơn 2 năm kinh nghiệm trong Đào tạo, Huấn luyện và Cố vấn Doanh nhân / Khởi nghiệp.